Ex Libris thông báo rằng thư viện của đại học quốc gia Chiao Tung (National Chiao Tung University – NCTU) và đại học quốc gia Thanh Hoa (National Tsing Hua University – NTHU) tại Đài Loan đã lựa chọn hệ thống thư viện tích hợp ALEPH 500 thay thế cho hệ thống hiện hành của họ, cũng như trang bị hệ thống quản lý tài nguyên điện tử Verde.

Taipei, Đài Loan – ngày 28 tháng 6 năm 2007, Top Information Technologies Co. Ltd., nhà phân phối độc quyền sản phẩm của tập đoàn Ex Libris tại Đài Loan, vui mừng thông báo rằng theo môt nghiên cứu qui mô cho hệ thống thư viện tích hợp (ILS) nhằm đáp ứng được nhu cầu của thủ thư và người dùng thư viện, thư viện của trường đại học Quốc gia Chiao Tung và đại học Quốc gia Thanh Hoa tại Đài Loan đã lựa chọn hệ thống thư viện tích hợp (ILS) ALEPH 500 thay thế cho hệ thống hiện hành của họ, cũng như trang bị hệ thống quản lí tài nguyên điện tử Verde.

Dr.Ke, trợ lý giám đốc thư viện NCTU, nhận xét, “Sau khi so sánh tất cả các sản phẩm sẵn có trên thị trường, chúng tôi đã lựa chọn hệ thống ALEPH 500 và nhận sự hỗ trợ bởi Top Information Technologies Library Information Division. Quyết định này phần lớn phụ thuộc vào mức độ tin cậy của hệ thống và khả năng của nó trong việc đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của thư viện. Top Library Information Division đã lên một kế hoạch toàn diện cho việc di trú sang hệ thống ALEPH 500 và đào tạo nhân viên, điều này cũng đẩy nhanh quyết định của chúng tôi trong việc lựa chọn hệ thống này.”

Jackey Wang, nhà tư vấn kỹ thuật cấp cao của Top Information Technologies Library Information Division cho biết “Trong dự án này, Top sẽ tích hợp hệ thống tìm kiếm siêu dữ liệu MetaLib® của thư viện và hệ thống xử lý nối kết SFX® với Verde để đạt được qui trình hoạt động mạnh mẽ cho phép thư viện tổ chức lại luồng công việc và kiểm tra tiến trình hoạt động của thư viện. Sự tích hợp này trợ giúp việc ra quyết định và phân tích chi phí cho sự phát triển các bộ sưu tập tài liệu được thuận tiện hơn,”

Vincent Kao, phó chủ tịch của Top Information Technologies Library Information Division cho biết thêm “NCTU và NTHU là hai trong số những trường đại học sáng giá tại Đài Loan. Cả hai đều có những hoạt động thư viện đạt tiêu chuẩn cao. Chúng tôi rất vui mừng khi có được cơ hội làm việc với hai trường đại học NCTU và NTHU và tin tưởng rằng sự triển khai thành công này sẽ là một cột mốc quan trọng cho cả hai thư viện trường và Top Library Information Division."

Theo bản tin Ex Libris 2007