Khách hàng sẽ được hưởng lợi hàng thập kỷ kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc về thư viện, nguồn lực kết hợp lớn hơn và tầm nhìn tiên phong của các công ty.

 

Chicago, Illinois, và Emeryville, California — ngày 05 tháng 12, 2019. Ex Libris vui mừng thông báo rằng Tập đoàn vừa đồng ý ký thỏa thuận mua lại Công ty Innovative, một nhà cung cấp các hệ thống thư viện tích hợp cho các thư viện công, thư viện chuyên ngành. Innovative sẽ trở thành một đơn vị kinh doanh trực thuộc quản lý của Ex Libris. Các sản phẩm của Innovative mà khách hàng nhiều năm qua đã ứng dụng sẽ tiếp tục được hỗ trợ và nâng cấp.

 

Tôi rất hân hoan chào đón đội ngũ kinh nghiệm từ Innovative và cộng đồng người dùng của họ đến với Ex Libris,” Bar Veinstein, Chủ tịch tập đoàn Ex Libris nói. “Chúng tôi hân hạnh tiếp tục đầu tư vào con người và công nghệ để hỗ trợ các sáng kiến đóng góp từ các khách hàng nhằm tạo nên một tương lai cho các thư viện.  Khách hàng của cả Ex Libris và Innovative sẽ được hưởng lợi từ các sáng tạo, phát triển, nguồn lực kết hợp lớn hơn và hàng thập kỷ các kinh nghiệm chuyên môn đầy tài năng của công ty.”

 

Ông Shaheen Javadizadeh, CEO của Innovative nói thêm “Đây thực sự là những thời khắc rất vui mừng của Innovative và các khách hàng của mình. Khi chúng tôi tham gia vào gia đình Ex Libris, chúng tôi sẽ tiếp tục câu chuyện lịch sử của họ về khả năng cung cấp các giải pháp và dịch vụ nâng cao tới khách hàng và giúp họ thúc đẩy mạnh mẽ sự thay đổi của môi trường thư viện. Là một phần của Ex Libris, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thêm các giá trị thông qua các giải pháp phần mềm, một cộng đồng chia sẻ tri thức mở rộng toàn cầu rộng lớn hơn nữa.”

 

Ex Libris và Innovative có một lịch sử khá dài trong việc hợp tác chặt chẽ với cộng động người dùng và vẫn luôn tận tâm với nhóm người dùng của họ —IUG, ELUNA, và IGeLU— nhằm nhận được các ý kiến đóng góp cũng như các hướng dẫn để nâng cao các giải pháp hiện tại và phát triển các giải pháp mới. Cả hai công ty có cam kết lâu dài mang tính mở và tổ chức liên kết này sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác trong một hệ sinh thái hàn lâm và thư viện vì lợi ích của khách hàng.

 

Việc mua lại Innovative của Ex Libris sẽ chính thức hoàn thành đầu năm 2020.

 

Về Innovative

 

Innovative cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ nhằm gia tăng sức mạnh cho các thư viện và người dùng của họ. Innovative đề xuất một trong các chuỗi giải pháp thư viện tự động trên thị trường ngày nay phục vụ các thư viện công, thư viện quốc gia, thư viện trường học. Trụ sở của Innovative được đặt tại Emeryville, California.

 

Xem thêm về Innovative tại: https://www.iii.com/

 

Về Ex Libris

 

Ex Libris là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp SaaS dựa trên công nghệ điện toán đám mây nhằm giúp các tổ chức và người dùng của họ có thể sáng tạo, quản lý và chia sẻ tri thức. Trong các hợp tác gần gũi với khách hàng và cộng đồng người dùng ngày càng lớn của họ, Ex Libris phát triển các giải pháp nâng cao năng suất cho các thư viện, tối đa hóa tầm ảnh hưởng của họ trong các hoạt động nghiên cứu, nâng cao năng lực dạy và học, lôi cuốn sự tham gia của sinh viên và bạn đọc. Ex Libris đang phục vụ trên 7,500 khách hàng tại 90 quốc gia trên toàn cầu.

 

Để biết thêm về Ex Libris, hãy xem thêm tại website và liên lạc với chúng tôi trên LinkedIn, YouTube, Facebook, và Twitter.

 

Ban Truyền thông Ex Libris

Tham khảo thêm: https://www.exlibrisgroup.com/press-release/ex-libris-signs-definitive-agreement-to-acquire-innovative/