CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THÔNG TIN KỸ THUẬT   (TED Engineering Documents JSC, gọi tắt TED) thành lập vào đầu năm 2006, tham gia hoạt động trong ngành Công nghiệp Nội dung đơn vị đang rất hãnh tiến trong quá trình góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành Công nghiệp Nội dung tại Việt Nam.

  một trong số rất ít các công ty trong nước mạnh dạn tham gia kinh doanh trong ngành công nghiệp mới mẻ khắt khe này tại Việt Nam, nhưng TED đang không ngừng vươn lên đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành. Cho đến nay, TED tự hào được giới chuyên gia đánh giá một công ty hàng đầu về phát triển cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng hiệu quả cao trong ngành.

 Hiện nay TED đang tập trung chủ yếu vào việc vấn, xây dựng, phát triển cung cấp các sản phẩm thông tin hay nội dung cũng như các dịch vụ phần mềm quản cao cấp nước ngoài phục vụ học tập nghiên cứu triển khai như:

 (1)

Cung cấp sách, báo, tạp chí, tiêu chuẩn điện tử;

(2) Phần mềm quản thư viện điện tử tích hợp tài nguyên toàn cầu, lưu trữ bảo quản số;
(3)

Phần mềm đào tạo hội họp trực tuyến;

(4)

Phần mềm đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp;

(5)

Phần mềm phỏng tạo bài giảng điện tử;

(6) Thiết bị phần mềm số hóa tự động cao cấp;
(7) Thiết bị an ninh thư viện, kho tàng chuyên nghiệp;
(8) Dịch vụ số hóa tài liệu chuyên nghiệp;
(9) vấn các giải pháp quản e-campus;  

 

(10) Gia công phát triển phần mềm theo yêu cầu;

Với sự quy tụ của một đội ngũ cán bộ nhân viên kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành, yêu nghề hiểu biết sâu sắc về tình hình, điều kiện phát triển của ngành này tại Việt Nam hiện nay nên TED đã đang được rất nhiều tập đoàn, công ty lớn, nổi tiếng hàng đầu trên thế giới tìm đến, lựa chọn mời chào hợp tác phát triển tại thị trường Việt Nam các nướcvùng Đông Dương.

Cho đến nay, TED đang giữ vai trò đơn vị phân phối duy nhất đối tác ủy quyền cho các sản phẩm dịch vụ của các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này như:

(1)

Kirtas Technologies, Inc. – Hoa Kỳ

(2) Exlibris Group – Israel
(3) mk Solutions – Đức
(4) ANCILEHoa Kỳ

Sự gia tăng về số lượng khách hàng tiếng trong nước sự tin cậy của các khách hàng vào các sản phẩm dịch vụ của TED đã giúp cho TED càng ngày càng vững vàng trên con đường phát triển của mình. Chất lượng hàng hoá dịch vụ phải luôn dẫn đầu trên thị trường mục tiêu đề ra trong quá trình hội nhập sâu vào ngành Công nghiệp Nội dung của TED.

 Cùng với sự phát triển của đất nước, bên cạnh mục tiêu phát triển kinh tế cho doanh nghiệp nói riêng, TED mong muốn phát huy mục tiêu phát triển kinh tế, hội, văn hóa nói chung, góp phần vào công cuộc đổi mới của đất nước.

Trân trọng!

CÔNG TY CP DVTM THÔNG TIN KỸ THUẬT