Kính thưa Quý vị,

Đại hội cán bộ thư viện các nước Đông Nam Á (Congress of Southeast Asian Librarians, viết tắt là CONSAL) đã kết thúc tốt đẹp và đọng lại dư âm về một Hà Nội mến khách, những người Việt Nam yêu nghề và có tinh thần học hỏi cao đối với các đối tác và bạn bè quốc tế.

Nhân đây, trước hết chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức của Đại hội đã tạo điều kiện cho Công ty chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN DVTM VÀ THÔNG TIN KỸ THUẬT – TED Engineering Documents JSC, được tham gia tài trợ, trình bày tại đại hội và đặt gian hàng giới thiệu tới các khách hàng tại sự kiện này.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý vị đã quan tâm và nhiệt tình ghé thăm gian hàng của Công ty chúng tôi, tham khảo, đánh giá, tư vấn và gửi các đề nghị cung cấp thêm thông tin để tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi, các dịch vụ như:

· Cơ sở dữ liệu điện tử, tài liệu tiêu chuẩn, sách, báo, tạp chí điện tử từ gần 500 nhà xuất bản, các trường đại học và viện nghiên cứu danh tiếng trên thế giới.

· Các giải pháp số hoá tài liệu và dịch vụ số hoá tự động chuyên nghiệp định hướng thư viện, dịch vụ tích hợp nội dung, lưu trữ và chuyển giao dữ liệu.

· Các giải pháp thư viện số tích hợp tài nguyên toàn cầu, từ quản lý các bộ sưu tập in, bộ sưu tập số nội sinh đến tích hợp bộ sưu tập điện tử ngoại sinh, và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thư viện và trung tâm thông tin,

· Các hệ thống quản lý bằng công nghệ RFID cao cấp cho thư viện…

Chúng tôi rất hy vọng sớm được tiếp tục hợp tác với các Quý vị và được cùng bước với những bước phát triển của ngành thư viện và giáo dục Việt Nam.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm hợp tác của Quý vị và xin chúc Quý vị sức khoẻ tốt và thành đạt !

T/M CÔNG TY CP DVTM VÀ THÔNG TIN KỸ THUẬT

Trịnh Thanh Thủy

Phó Giám đốc

Một số hình ảnh tại CONSAL 14: