Công ty Dịch vụ thương mại và thông tin kỹ thuật (TED Engineering Documents JSC) trân trọng kính mời Quý Thư viện tham gia Đại hội CONSAL lần thứ 14 được tổ chức tại Hà Nội.

Kính thưa Quý vị,

Đại hội cán bộ thư viện các nước Đông Nam Á (Congress of Southeast Asian Librarians, viết tắt là CONSAL) sẽ tiến hành Đại hội lần thứ XIV tại Hà Nội từ ngày 21- 23/4/2009 với chủ đề “Hướng tới sự năng động của các thư viện và trung tâm thông tin ở các nước Đông Nam Á”, Đại hội sẽ trao đổi những ý tưởng, quan điểm, thực tiễn và chia sẻ kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực nhằm tăng cường tính năng động và hiệu quả trong hoạt động thông tin-thư viện của các nước.

Hoà chung với các công tác chuẩn bị và đón tiếp khách là các cán bộ thư viện đến từ khắp các địa phương trong cả nước và từ các nước Brunây, Campuchia, Inđônêxia, Lào, Malayxia, Myanma, Philipin, Xinhgapo, Thái Lan và đại diện các tổ chức quan tâm khác trên thế giới, CÔNG TY CỔ PHẦN DVTM VÀ THÔNG TIN KỸ THUẬT – TED Engineering Documents JSC rất hân hạnh nhận vai trò là Nhà tài trợ vàng cho Đại hội CONSAL lần này.

Tại đây, chúng tôi có đặt một gian hàng để giới thiệu tới Quý vị về các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi, những sản phẩm và dịch vụ đang được đồng hành với sự phát triển của ngành thư viện và công nghệ số thế giới và được tin tưởng sẽ tiếp tục đồng hành với các thư viện, trung tâm thông tin và các doanh nghiệp Việt Nam.

Vậy, chúng tôi hân hạnh kính mời Quý vị ghé thăm Gian hàng của chúng tôi số 15 tại “Triển lãm công nghệ và giải pháp tiên tiến để tạo dựng thư viện số” tại Đại hội từ ngày 21 – 23/4/2009, Khách sạn Melia Hà Nội – 44B Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

(Chúng tôi xin gửi kèm đây sơ đồ bố trí của Đại hội và Triển lãm)

Sự viếng thăm của Quý vị tới gian hàng của chúng tôi chính là Vinh dự của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng nhất.

T/M CÔNG TY CP DVTM VÀ THÔNG TIN KỸ THUẬT

Trịnh Thanh Thủy

Phó Giám đốc

P/s: Xin quý vị xem thêm thông tin về CONSAL tại website chính thức của CONSAL XIV: http://consal14.vn, http://www.consal.org