Lisse, Hà Lan – ngày 6 tháng 11 năm 2008. Swets vui mừng thông báo bổ nhiệm TED Engineering Documents JSC là đại diện thương mại của Swets tại Việt Nam.

Lisse, Hà Lan – ngày 6 tháng 11 năm 2008. Swets vui mừng thông báo bổ nhiệm TED Engineering Documents JSC là đại diện thương mại của Swets tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm trong việc marketing, bán và chuyển giao các sản phẩm và giải pháp thông tin đến thị trường giáo dục, TED Engineering Documents JSC sẽ là một đại diện phân phối thương mại cho toàn diện các sản phẩm và dịch vụ của Swets. Quyết định lựa chọn hợp tác này được thực hiện đúng theo chiến lược phát triển thị trường Châu Á của Swets, đó là duy trì một đại diện và một đối tác ưa thích tại thị trường địa phương.

Cùng với hiểu biết và kinh nghiệm của TED Engineering Documents JSC, chiến lược này sẽ dẫn đến mở rộng khả năng phục vụ thị trường toàn cầu của Swets. Nhà xuất bản sẽ được hưởng lợi từ một hệ thống bán hàng mạnh mẽ ở Châu Á, trong khi đó khách hàng sẽ được hưởng một cấp độ tốt hơn về dịch vụ hỗ trợ cũng như dễ dành tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ thông tin tốt hơn.

Ông Frans van Ette, Giám đốc khu vực của Swets nhận xét “TED Engineering Documents JSC nổi bật ở Việt Nam như một nhà tiên phong cung cấp các giải pháp mới và nội dung điện tử. Chúng tôi rất ấn tượng về kiến thức ngành và sự hiểu biết về những đòi hỏi mới của ngành thư viện Việt Nam của TED, do vậy chúng tôi mong muốn được hợp tác với TED để cung cấp một dịch vụ tốt hơn nữa cho thị trường Việt Nam.”

Ông Vũ Sỹ Dũng, Giám đốc thương mại công ty TED Engineering Documents JSC cho biết, “Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Swets, một công ty toàn cầu với hơn 100 năm kinh nghiệm trong vai trò là nhà cung cấp đáng tin tài liệu học thuật cho cộng đồng thư viện quốc tế và giờ đây Swets đang sáng tạo lại chính mình trong một thế giới nối kết mạng và chuyển dịch tới việc chuyển giao ngày càng tăng tài nguyên điện tử cũng như những giải pháp thư viện riêng nhằm đáp ứng được xu hướng phát triển của ngành công nghiệp nội dung số. Tôi hy vọng rằng TED và Swets sẽ sớm có một mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong tương lai.”

Về TED Engineering Documents JSC

TED Engineering Documents JSC chủ yếu kinh doanh tập trung vào việc cung cấp tới cộng đồng người dùng Việt Nam các dịch vụ chuyển giao nội dung (DDS), marketing và bán các sản phẩm thông tin về khoa học công nghệ cũng như các giải pháp thư viện của các nhà xuất bản và công ty lớn trên thế giới trong lĩnh vực này.

Ngoài việc cung cấp và chuyển giao các sản phẩm thông tin như các tài liệu tiêu chuẩn, sách điện tử, tạp chí điện tử, các bộ sưu tập toàn văn, các thông tin được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng để phục vụ nhu cầu thông tin chuyên biệt cho các ngành, các cơ sở giao dục, đào tạo và viện nghiên cứu của chính phủ, TED cũng tìm kiếm và cung cấp các giải pháp số hoá, giải pháp quản lý nội dung số tiên tiến trên thế giới nhằm hỗ trợ cho các thư viện trong nước trong công tác làm thế nào có thể số hoá, bảo tồn, quản lý và chia sẻ tri thức và giúp dịch chuyển khối lượng các bộ sưu tập, sách và tài liệu in đồ sộ của các thư viện sang vương quốc số.

Về Swets

Swets là Công ty cung cấp dịch vụ đại lý đặt mua ấn phẩm và sản phẩm thông tin hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã xây dựng dịch vụ của mình trải qua hơn 100 năm để có thể tối đa hóa đầu tư và tiền bạc cho khách hàng cũng như các nhà xuất bản trong một thị trường thông tin phức tạp như ngày nay. Với số lượng khách hàng ở trên 160 quốc gia và hơn 20 văn phòng trên khắp thế giới, Swets thực sự đã và đang trở thành một nhà làm gia tăng giá trị cho chuỗi cung cấp dịch vụ thông tin tới người dùng toàn cầu.

Swets được xếp hạng trong “100 công ty hàng đầu trong Ngành Công nghiệp Nội dung số trên thế giới” do tạp chí E-Content Magazine bình chọn trong 5 năm qua, và liên tục nằm trong 25% của 500 doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Lan do tạp chí FEM Business bình chọn. Chúng tôi hiện nay là công ty cung cấp dịch vụ đặt mua ấn phẩm và dịch vụ thông tin duy nhất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 ở cấp độ toàn cầu trong 10 năm liên tục – đây cũng là minh chứng cho các hoạt động và quy trình chuyển giao dịch vụ chất lượng tới khách hàng của chúng tôi.

Theo bản tin tháng 11/2008 của Swets
www.swets.com