LIÊN HỆ DỊCH VỤ 

Thiết bị an ninh thư viện và số hóa:

Tel:+84-24-35640225 – Ext 605

Email: techsupport@ted.com.vn

Giải pháp phần mềm:

Tel: +84-24-35640225 – Ext 606

Email: techsupport@ted.com.vn

 

Image Full

GIỚI HẠN CỦA BẢO HÀNH

TED cung cấp dịch vụ bảo hành bảo hành phần cứng và phần mềm theo tiêu chuẩn bảo hành của từng đối tác sản xuất và phát triển sản phẩm và công nghệ của chúng tôi, thường trong vòng 12 tháng sau khi sản phẩm được chuyển giao. Nếu sản phẩm không hoạt động đúng với tài liệu hướng dẫn hiện hành của sản phẩm hay xảy ra hỏng hóc trong thời gian bảo hành còn hiệu lực, tùy theo mức độ, chúng tôi và đối tác sản xuất và cung cấp sẽ khắc phục sự cố hoặc lỗi sản phẩm, hoặc thay thế linh kiện hoặc sản phẩm mới miễn phí sau khi khách hàng trả lại sản phẩm lỗi.

Image Full

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Tùy vào thoả thuận giữa khách hàng và TED, nhà cung cấp sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì phần mềm thông qua điện thoại, hoặc email, hoặc tại địa chỉ cài đặt hệ thống trong các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 (giờ Hà Nội) không kể ngày lễ trừ phi có thỏa thuận khác nếu khách hàng có câu hỏi liên quan đến những phần được cung cấp như sau:

 

  • Hướng dẫn cài đặt và khắc phục lỗi của hệ thống nếu có
  • Hướng dẫn cài đặt và nâng cấp phần mềm ứng dụng liên quan để sửa lỗi nếu có
  • Hỗ trợ nâng cấp phần mềm hệ thống (Phần mềm tích hợp trong hệ thống điều khiển) để khắc phục lỗi vận hành hệ thống.

Image Full

Image Full

DỊCH VỤ BẢO TRÌ THEO YÊU CẦU

Khách hàng có thể yêu cầu một dịch vụ từ chúng tôi và nhà cung cấp dựa trên những dịch vụ mà mình lựa chọn như sau:

 

  • Cập nhật phần mềm ứng dụng: Trong một thời hạn của một hợp đồng dịch vụ bảo trì thỏa thuận, nhà cung cấp sẽ cung cấp cho khách hàng sự cập nhật phần mềm cho sản phẩm khi những cập nhất đó sẵn có. Những cập nhật phần mềm như vậy sẽ có cùng các điều kiện cấp phép tương tự như áp dụng với phần mềm gốc cung cấp ban đầu cùng theo sản phẩm.

 

  • Cập nhật phần mềm hệ thống (Firmware Updates): Trong thời gian của một hợp đồng dịch vụ bảo trì thỏa thuận, nhà cung cấp sẽ cung cấp những cập nhật cho phần mềm hệ thống cho sản phẩm khi chúng sẵn có. Sự cập nhật phần mềm hệ thống như vậy sẽ có cùng các điều kiện cấp phép tương tự như áp dụng với phần mềm gốc cung cấp ban đầu theo sản phẩm.

 

  • Thay thế phần cứng: Theo một hợp đồng thỏa thuận dịch vụ bảo trì, tất cả các linh kiện thay thế sẽ được cung cấp tới khách hàng trên cơ sở trao đổi. Các linh kiện thay thế có thể mới, hoặc đã được sửa chữa hoặc khắc phục lỗi tương đương với mới.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI