{jathumbnail off} Dịch vụ số hóa Kirtas đã được GSA phê chuẩn (US General Services Administration)

Hiện trạng
Ở mỗi cấp chính quyền trung ương hay địa phương, văn bản hồ sơ từ các đơn vị hành chính, ủy ban, bộ, ngành sẽ tập hợp lại và bảo quản dưới dạng tài liệu đóng tập. Hiển nhiên là sau vài thập kỷ, lượng tài liệu này đã biến thành cả núi thông tin được biên mục bằng tay. Bất hạnh thay các biểu ghi thư mục này lại thường xuyên thay đổi theo sự thay đổi của những người quản lý khác nhau. Điều này gây lên sự thiếu đồng nhất và đem lại cho người tra cứu những khó khăn còn hơn cả tìm đường trên bản đồ.

Thường thì các văn bản này lại có chỉ dẫn tham khảo đến các tài liệu khác, tài liệu liên quan hay phụ lục đang được lưu trữ trong các kho khác. Như vậy, người dùng sẽ phải dừng việc tìm kiếm và liên hệ với đơn vị lưu trữ tài liệu liên quan và yêu cầu bản sao của tài liệu này. Giải pháp số hóa ưu việt của Kirtas cho phép tạo lập và lưu trữ cả hai dạng tài liệu này dưới dạng điện tử. Mọi việc tìm kiếm sẽ rất đơn giản với hệ thống quản lý dữ liệu cho phép bạn tìm thấy bất cứ tài liệu nào mà bạn cần tại màn hình máy tính.

Đề xuất giá trị của Kirtas:

Ưu thế chỉ mục

Vì việc truy cập hồ sơ tài liệu công sở thường có mức độ hồi cố sâu đã và đang gây khó khăn cho việc ra quyết định đối với các nhà quản lý hiện nay, cho nên khả năng của công nghệ Kirtas cho phép gắn thêm 4 cấp độ siêu dữ liệu XML là một bước tiến bộ tuyệt vời để giải quyết hiện trạng này. Thiếu sự chỉ mục thống nhất và toàn diện, các nhà nghiên cứu và nhà quản lý với kinh nghiệm ghi chú rườm ra sẽ phải đọc hàng núi thông tin để có thể tìm thấy thông tin mình cần cho việc ra quyết định phù hợp.

 

Kirtas là công ty duy nhất của Hoa Kỳ sở hữu công nghệ quét ảnh chất lượng cao từ sách và các loại tài liệu đóng tập. Độ phân giải cao là đặc thù riêng của sản phẩm số hóa của chúng tôi. Ảnh nén cấp độ cao, tệp tin PDF có độ phân giải lý tưởng không chỉ cho phép in theo yêu cầu trên máy in số tốc độ cao mà còn khả thi đối với phương pháp in offset với lượng sách in trên 1000 bản. Điều này giúp cho khách hàng có được một giải pháp tái sản xuất bản với giá cả cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Và , cho dù giá cả luôn là thông điệp quan trọng khi nói về thị trường các cơ quan chính phủ, hãy luôn nhớ rằng Kirtas đang sở hữu một trong những công nghệ đem lại giá chụp tính theo trang thấp nhất trên thế giới.

Giải pháp của Kirtas có phù hợp với bạn?
Vui lòng liên hệ với TED Engineering Documents JSC tại Việt Nam và trả lời các câu hỏi sau:
1. Làm thế nào một cơ quan có thể quản lý truy cập thông tin từ tài liệu đóng tập?
2. Làm thế nào một cơ quan phối hợp được việc truy cập các tài liệu đóng tập với tài liệu rời chứa trong các kho lưu trữ hồ sơ?
3. Làm thế nào một cơ quan có thể giảm không gian lưu trữ nhưng tài liệu vẫn phải sẵn sàng để truy cập nhanh nhất?
4. Chương trình khôi phục lại được các tài liệu có giá trị đặc biệt của cơ quan bạn là gì sau một thảm họa thiên tai?
5. Hiện nay cơ quan bạn đã có một chiến lược số hóa đối với tài liệu đóng tập hay chưa?
6. Cơ quan bạn sẽ lựa chọn phần cứng/phần mềm nào?