{jathumbnail off}

Hiện trạng
Tài liệu khoa học và y học nhanh chóng trở lên lỗi thời nhưng các văn bản tôn giáo, lịch sử địa phương hay tài liệu phả hệ vẫn luôn cần thiết. Các tài liệu này đặc biệt ở chỗ chúng không bị giới hạn bởi luật bản quyền, chúng được bảo vệ cẩn thận trong các bộ sưu tập cá nhân hoăc đặc biệt tại các thư viện và luôn được nhiều độc giả trên thế giới quan tâm và muốn truy cập.

Đề xuất giá trị của Kirtas

Chất lượng hình ảnh
Hiện thực như sự sáng tạo

Hệ thống máy ảnh số 16.7 triệu điểm ảnh của Kirtas APT Bookscan đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất và phần mềm chuyên biệt Bookscan Editor của Kirtas đảm bảo rằng chất lượng hình ảnh cuối cùng thậm chí có thể tốt hơn hình ảnh gốc ban đầu.
Tùy chọn nâng cấp máy ảnh số, phần mềm xử lý hình ảnh tài liệu của chúng tôi sẽ thay thế những loại máy quét dựa trên công nghệ CCD hay các loại máy quét thủ công bằng tay khác.

Công nghệ Kirtas không những cho phép bảo quản tài liệu cổ quý hiếm mà còn bảo vệ thông tin hay nội dung cho thế hệ mai sau. Hệ thống số hóa tự động APT của Kirtas đủ khéo léo để có thể có thể xử lý loại sách dễ hỏng nhất cũng như các tài liệu đóng tập có giấy mỏng hoặc giấy hỗn hợp. Khả năng chỉ mục XML cùng với khả năng tích hợp nhận dạng ký tự quang học (OCR) tiên tiến của Kirtas cho phép tài liệu có thể tìm kiếm theo từ khóa nhanh chóng và dễ dàng.

Giải pháp của Kirtas có phù hợp với bạn?
Hãy liên hệ với TED Engineering Documents JSC và trả lời các câu hỏi sau:
1. Hiện nay bạn đang số hóa sách và tài liệu đóng tập như thế nào?
2. Mục đích dự án số hóa của bạn là gì? (truy cập, bảo quản, thu nhập)
3. Khổ sách lớn nhất bạn số hóa là bao nhiêu?
4. Bạn cần độ phân giải bao nhiêu?
5. Định dạng đầu ra mong muốn của bạn là gì? (TIFF, JPEG, PDF, DOC)
6. Thời gian tiến hành và ngân sách của bạn?