{jathumbnail off}

Hiện trạng
Thế giới xuất bản đang thay đổi mạnh mẽ. Số lượng tạp chí điện tử được cấp phép truy cập thay vì bán đang tăng lên mỗi năm, trong khi tổng số sách xuất bản mới vẫn khá ổn định theo năm.

Khi nhà xuất bản sách nhạy cảm với việc những hoạt động sao chụp không được ủy quyền cũng như trong việc quản lý in ấn và phân phối sách không có bản quyền, họ rất quan tâm đến việc bảo vệ vốn đầu tư riêng của mình. Ngày nay, với việc xuất hiện của hệ thống in kỹ thuật số tốc độ cao đã cạnh tranh về hiệu quả chi phí so với in bằng công nghệ offset ở số lượng dưới 1000 bản. Trên thực tế, bây giờ chúng ta có thể tiết kiệm chi phí in và đóng tập ngay cả với một bản sao của một cuốn sách. Người ta ước tính rằng các nhà xuất bản có thể vẫn thấy được nhu cầu của độc giả chiếm đến 50% đối với sách đã hết xuất bản của mình. Giờ đây các nhà xuất bản có thể tiết kiệm chi phí của mình rất lớn bởi vì họ có thể tránh được chi phí về kho chứa, chi phí do sự lãng phí gắn với việc sử dụng phương pháp in truyền thống offset đã cho ra khối lượng lớn và chi phí liên quan đến việc sách không bán được và bị trả lại. Điều tuyệt vời nhất là khi sử dụng công nghệ in sách theo yêu cầu (book-on-demand) là các nhà xuất bản sẽ không còn gặp tình trạng sách không còn được in nữa (out of print) và họ có thể đáp ứng được nhu cầu độc giả cho những cuốn sách đã được xuất bản trước đó nhiều năm vì vòng đời của một sản phẩm sách được kéo dài vô hạn bằng hình thức lưu trữ điện tử để có thể in và xuất bản bất cứ khi nào.

Đề xuất giá trị của Kirtas
Đối với cơ sở dịch vụ và ngành xuất bản, công nghệ của Kirtas đem một giá thành sao chụp thấp nhất. Thêm vào đó, khả năng xử lý hình ảnh tiên tiến cho ra chất lượng hình ảnh thậm chí còn cao hơn cả bản gốc. Nhận dạng ký tự quang học OCR và gắn thẻ XML là quan trọng, tùy thuộc vào bản chất và tính đặc thủ của các dự án cụ thể. Giải pháp phần mềm của Kirtas có khả năng đem lai một trong những giải pháp thay thế để nhận dạng ký tự quang học chính xác nhất và khả năng chỉ mục và gắn kết siêu dữ liệu toàn diện.

Giải pháp của Kirtas có phù hợp với bạn?
Hãy liên hệ với TED Engineering Documents JSC và trả lời các câu hỏi sau:
1. Khối lượng sách hồi cố hay không còn được in nữa là bao nhiêu?
2. Nếu một nhà xuất bản có thể xuất bản trong khoảng 200 và 1000 do giới hạn của nhu cầu, thì nhà xuất bản của bạn quan tâm đến một giải pháp tiết kiệm chi phí không?
3. Gần đây bạn có phải từ chối yêu cầu sao chụp tài liệu đóng tập nào chỉ vì không thể đưa ra giá thuyết phục cho khách hàng?
4. Liệu có thị trường nào mà bạn đã phải miễn cưỡng bỏ qua vì thiếu máy sao chụp đủ năng lực?