Bạn đang ở đây: Sản phẩm Phần mềm quản lý thư viện, trung tâm thông tin và trung tâm lưu trữ Cổng giao diện tích hợp kiến thức tập trung

Cổng giao diện tích hợp kiến thức tập trung

Primo Central Index - Dịch vụ CSDL chỉ mục

 

Đem đến cho các giảng viên nhà nghiên cứu một bộ sưu tập khổng lồ tài nguyên thông tin điện tử đã đang được xuất bản, Primo Central Index tập trung chuyên biệt vào những tài liệu được cộng đồng học thuật nghiên cứu đang sử dụng trên thế giới.

Bx Recommender – Dịch vụ CSDL gợi ý bạn đọc

 

bX Scholarly Recommender Service: một dịch vụ dữ liệu chỉ dẫn đọc tài liệu học thuật nghiên cứu dựa trên dữ liệu sử dụng nội dung điện tử trong môi trường nghiên cứucấp độ toàn cầu dành cho các thư viện số.

MetaLIB – Phân hệ tìm kiếm siêu dữ liệu, quản lý cơ sở dữ liệu trực tuyến và quản lý bạn đọc tài liệu điện tử từ xa

Do thông tin ngày càng chuyển dần sang định dạng điện tử, khối lượng khổng lồ tài nguyên thông tin từ xa sẵn có cho người dùng tăng với tốc độ rất nhanh chóng.

SFX – Phân hệ xử lý nối kết tài nguyên theo ngữ cảnh

Máy chủ nối kết SFX đem lại cho các thư viện một giải pháp hiệu quả để kết nối đến nguồn tin điện tử đa dạng và tăng lên không ngừng của mình. SFX cung cấp cho các thư viện sức mạnh, linh hoạt độc lập trong xác định các nối kết nhằm giúp người dùng di chuyển hướng tới tài nguyên và dịch vụ đúng với kết quả tìm kiếm của họ, kể cả dịch vụ chuyển giao bài báo tạp chí hoặc sách điện tử trực tuyến. Những thủ thư tại bộ phận đọc tham khảo có thể chọn nội dung thích hợp từ nhiều nhà cung cấp thông tin và nối kết nội dung này với nhau như mong muốn.

Primo – Phân hệ tích hợp truy cập, chuyển giao và thu hoạch dữ liệu tập trung

 

Ngày nay những người dùng thư viện đang cần tìm kiếm tài nguyên kiến thức học thuật có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Những thư viện nào không đáp ứng được mong muốn của người dùng về tốc độ, dễ dàng trong sử dụng, phù hợp với trải nghiệm khai thác tài nguyên sẽ thường xếp vào hàng thứ hai.